หน้าแรก > อาชญากรรม

รวบ 17 นักพนัน บ่อนไฮโล พบปู่อายุ 85 ร่วมรับกินพนัน หลังเปิดวงได้ 2 ชม.

วันที่ 23 กรกฎาคม 2569 เวลา 19:50 น.


นนทบุรี บุกจับบ่อนไฮโล รวบ 17 นักพนัน พบปู่อายุ 85 ร่วมรับกินพนัน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 ก.ค.69 พ.ต.อ.ศุภชัย ศรีศักดิ์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.พฤฒ จำรูศาสตร์ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เข้าจับกุมบ่อนไฮโล หลังบ่อตกกุ้ง ซอยเลี่ยงเมืองนนทบุรี 10 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันกัน

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นชั้นเดียวอยู่ติดกับด้านหลังบ่อตกกุ้ง มีนักพนักชายญิง กำลังสุ่มหัวเล่นการพนักกันอยู่ เป็นชาย 13 คน หญิง 4 คน รวม 17 คน ตรวจยึดแผ่นบอกแต้ม ลูกไฮโล 3 ชุด จานฝาครอบเขย้าเล่นการพนัน และอุปกรณ์การเล่นพนัน เงินสด 7,600 บาท ได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง ก่อนนำตัวมาดำเนินคดี

สอบสวนนักพนัน กล่าวว่า พวกตนได้เดินทางมาจาก กรุงเทพ ย่านฝั่งธนบุรี และชลบุรี ได้ชักชวนเฉพาะคนในกลุ่ม มาแอบเล่นการพนันเป็นวันแรก เพิ่งจะเล่นได้เพียง 2 ชั่วโมง ก่อนจะมาถูกตำรวจจับ

ส่วนชาย อายุ 85 ปี หนึ่งในนักพนัน กล่าวว่า ตนจ้างคนดูแล แต่คนที่ดูแล เขามาเล่นการพนัน ตนเลยตามคนดูแลมาเล่นด้วย ตนเล่นทีละ 100-200 และก็รับกินเอา

หลังสอบสวนได้จับกุม หญิง อายุ 65 ปี ข้อหา เป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต และจับกุม ชาย อายุ 56 ปี เป็นเจ้าบ้าน ส่วนนักพนัน จับกุมข้อหา “ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต” นำตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ต่อไป 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม