วันที่ 2 พฤษภาคม 2568 เวลา 21:30 น.
2 พ.ค.2568 เวลาประมาณ 19.30 น. ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่ประชาชนที่นั่งพักภายในบ้าน เหตุเกิดบริเวณพื้นที่หัวสะพานชลประทาน ม.5 ต.โฆษิต อ.ตากใบ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 3 ราย และได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษายังโรงพยาบาลตากใบ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ขณะนี้เจ้าหน้าที่ศูนย์เยียวยาอำเภอตากใบเร่งเข้าพื้นที่นำผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวยังโรงพยาบาลตากใบ รายละเอียดคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
นอกจากนี้วันเดียวกัน เวลา 19.38 น. เกิดเหตุคนร้ายกราดยิงชาวบ้าน หมู่ 5 บ้านปลักปลา ต.โฆษิต อ.ตากใบ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายชราอายุ 70 ปี
และในเวลา 15.30 น.วันนี้ ได้มีคนร้าย ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ก่อเหตุ ยิงประชาชนในพื้นที่รอยต่อระหว่างบ้านไอร์โซ -บ้านไอร์บือแต ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย และได้บาดเจ็บ จำนวน 1 ราย รายแรกเป็นยายวัย 76 ปี ชาวบ้าน ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และอีกรายเป็นชาย อายุ 41 ปี ชาวบ้าน ม.4 บ้านไอร์บือแต ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจะแนะ รายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป
#สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนราธิวาส
21 พฤษภาคม 2568
21 พฤษภาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ