หน้าแรก > อาชญากรรม

บุกจับร้านอาหารคล้ายสถานบริการชื่อดังกลางเมืองภูเก็ตบริเวณวงเวียนม้าน้ำ เปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด และไม่มีใบอนุญาตตั้งสถานบริการ

วันที่ 6 มิถุนายน 2023 เวลา 11:05 น.


นายอำเภอเมืองภูเก็ต นำกำลังฝ่ายปกครอง สมาชิก อส. บุกจับกุมร้านอาหารคล้ายสถานบริการชื่อดังกลางเมืองภูเก็ตบริเวณวงเวียนม้าน้ำ โดยเปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด และไม่มีใบอนุญาตตั้งสถานบริการ และมีการปล่อยปละละเลยให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าใช้บริการ

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 เวลา ประมาณ 01.30 น. ภายใต้การอำนวยการของ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต , นายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

นายสมปราชญ์  ปราบสงคราม ปลัดจังหวัดภูเก็ต นำโดย นายไพโรจน์ ศรีละมุล นายอำเภอเมืองภูเก็ต , นายดนัย ใจแข็ง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองภูเก็ต และสมาชิก อส กองร้อย อส.อ.เมืองภูเก็ต ที่ 1 จังหวัดภูเก็ต ได้นำกำลัง จนท.ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบ จับกุมตัว นายธัญญะ  เจ๊ะตี อ้างเป็นเจ้าของผู้ประกอบการร้านแอทไฟท์ เลขที่ 41/5 ถนน ชนะเจริญ ต.ตลาดเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต บริเวณวงเวียนม้าน้ำ โดยกล่าวหาว่า เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดให้บริการจำหน่ายสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินเวลาที่กฎหมายกำหนด เปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด และปล่อยปละละเลยให้เด็กเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าใช้บริการ จำนวน 3 คน คือ 
1. เพศชาย อายุ 19 ปี 9 เดือน 
2. เพศชาย อายุ 19 ปี 9 เดือน 
3. เพศหญิง อายุ 19 ปี 8 เดือน

ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้รายงานการควบคุมตัวผู้ต้องหาให้นายอำเภอเมืองภูเก็ตและพนักงานอัยการจังหวัดภูเก็ตทราบ ตาม พรบ. การป้องกันและปราบปรามการทรมานและการกระทำให้บุคคลสูญหาย พ.ศ.2565 ด้วยแล้ว

เครดิต ปชส. จังหวัดภูเก็ต

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม