หน้าแรก > ภูมิภาค

พ่อร้องสื่อลูกสาววัย 10 ขวบ สมาธิสั้น ถูกครูสอนดนตรี ตบบ้องหู-กระโดดถีบ

วันที่ 6 มิถุนายน 2023 เวลา 05:03 น.


พ่อร้องสื่อลูกสาววัย 10 ขวบ สมาธิสั้น ถูกครูสอนดนตรี ตบบ้องหู-กระโดดถีบ

เมื่อเวลา 20.00 น วันที่ 4 มิถุนายน 66 นายพงษ์ศักดิ์ อายุ 50 ปี อาชีพรับจ้าง ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังลูกสาว คือน้อง "นิด" อายุ 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้นป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  ถูกครูสอนวิชาดนตรี ตบศีรษะและบ้องใบหู ถึง 5 ครั้ง และยังกระโดดถีบลูกสาวในห้องเรียนต่อหน้าเพื่อนๆ จนได้รับบาดเจ็บ
นายพงษ์ศักดิ์ ผู้เป็นพ่อเล่าด้วยความขื่นขมว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 66 หลังลูกสาวของตนเอง ซึ่งเป็นเด็กสมาธิสั้น กลับจากโรงเรียนตนพบว่าลูกสาวมีอาการเซื่องซึมไม่พูดจาร่าเริงเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งตนเองยังสังเกตว่าเสื้อนักเรียนของลูกสาวข้างหลังมีรอยเท้าขนาดใหญ่ ติดอยู่จึงสอบถามลูกสาว ก็เล่าให้ฟังว่า ถูกคุณครูทำร้ายร่างกาย จนเจ็บไปทั้งตัวตนจึงรีบพาลูกสาวไปหาหมอที่โรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ดแพทย์ระบุว่ากล้ามเนื้ออักเสบ ตนจึงยืนยันจะพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เพื่อดำเนินคดีกับครูสอนดนตรีรายนี้อย่างแน่นอน

ทางด้านน้องนิด เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ขณะตนเองกำลังนั่งเรียนกับเพื่อนๆ คุณครูได้เดินเข้ามาหา และสั่งให้ตนลุกขึ้นจากที่นั่งเรียน แต่ตนเองลูกค้า ทำให้คุณครูไม่พอใจ เลยตบเข้าบ้องหูตนเอง ด้านซ้ายถึง 5 ครั้ง จนหูอื้อ ก่อนกระชากให้ลุกขึ้นจากโต๊ะเรียน แล้วใช้เท้าถีบ ด้านหลังของตนเอง จนล้มลงกับพื้นห้อง เรียน เพื่อนๆของตนเองจะช่วยปกครองแต่คุณครูได้ตะโกนสั่งว่าไม่ต้องเข้ามายุ่ง พร้อมพูดว่า "ดูมือกูนี่ดูมือกูนี่ ใครดื้อเดี๋ยวจะโดนฝ่ามือนี้"  ทุกวันนี้หนูไม่อยากไปโรงเรียนแล้ว เพราะว่ากลัวครูมาก เกรงจะถูกทำร้ายร่างกายอีก โดยเฉพาะวันพุธ ครูจะเป็นคนสอนวิชาดนตรีไทย ตนไม่ขอไปโรงเรียนอย่างแน่นอน น้องนิดเด็กสมาธิสั้นกล่าวด้วยเสียงอัน สั่นเครือ เพราะเกรงจะถูกทำร้ายจากคุณครูรายนี้อีก

ข่าวยอดนิยม