หน้าแรก > ข่าวจราจร

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนมหาไชย 1 ช่องจราจร (ชิดทางเท้า) บริเวณวัดราชนัดดารามวรวิหาร

วันที่ 26 พฤษภาคม 2023 เวลา 08:59 น.


รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนมหาไชย 1 ช่องจราจร (ชิดทางเท้า) บริเวณวัดราชนัดดารามวรวิหาร เพื่องานขุดสำรวจโครงสร้างสะพานคลองหลอดวัดเทพธิดาราม โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) ระหว่างวันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2566 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า ไอทีดี-เอ็นดับเบิ้ลยูอาร์ เอ็มอาร์ที ผู้รับจ้างงานออกแบบและก่อสร้างอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน -ราษฎร์บูรณะ(วงแหวนกาญจนาภิเษก) สัญญาที่ 3 ช่วงผ่านฟ้า – สะพานพุทธ มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจรบนถนนมหาไชย 
1 ช่องจราจร (ชิดทางเท้า) บริเวณวัดราชนัดดารามวรวิหาร ระยะทางประมาณ 30 เมตร เพื่องานขุดสำรวจโครงสร้างสะพานคลองหลอดวัดเทพธิดารามระหว่างวันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2566 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง  มีผลให้บริเวณที่ปิดเบี่ยงสามารถสัญจรได้ 3 ช่องทาง

ทั้งนี้ การปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานดังกล่าว อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการปิดเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 08 0072 6522 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ เว็บไซต์ www.mrta-purplelinesouth.com Facebook โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ และ Line @mrtpurpleline

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม