หน้าแรก > ข่าวจราจร

รถเก๋งเสียหลักตกคลอง คนขับดับคาซากรถจมอยู่ใต้น้ำ จ.กาญจนบุรี

วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 02:13 น.


รถเก๋งเสียหลักตกคลอง คนขับดับคาซากรถจมอยู่ใต้น้ำ จ.กาญจนบุรี

เวลา 14.55 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 รับแจ้งจาก มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) จ.กาญจนบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกคลอง บริเวณถนนเลียบคลองเส้นดอนชะเอม  ม.10 ต.ดอนชะเอม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

โดยที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำ (ทีมสายธาร) ลงทำการค้นหาภายในคลองน้ำ ใช้เวลาไม่นานพบว่ามีรถนั่งส่วนบุคคล จมอยู่ใต้น้ำ และมีบุคคลติดต้างภายในยานพาหนะ จึงประสานรถลากมาดำเนินการดึงรถขึ้นฝั่ง และตรวจสอบพบว่าเป็นรถนั่งส่วนบุคคล โตโยต้า สีเทา ทะเบียน 6445 กาญจนบุรี ที่บริเวณเบาะหลังพบร่างของผู้เสียชีวิต จึงนำร่างออกมาและตรวจสอบเอกสาร ทราบชื่อคือ นาย ไพฑูรย์ อายุ 60 ปี เป็นชาวบ้าน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ ไม่พบว่าตามร่างกายของผู้ตายมีบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์จึงลงความเห็นสาเหตุการตายว่าเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ในส่วนของสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่ามะกา

เครดิต ขุนรัตนาวุธ นิวส์ 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม