หน้าแรก > ภูมิภาค

รถสองแถวโดยสาร สายแม่สอด - แม่สะเรียง เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ริมถนนสายแม่สอด - แม่สะเรียง ผู้บาดเจ็บ 12 รายเร่งนำส่ง รพ.

วันที่ 4 พฤษภาคม 2569 เวลา 01:17


รถสองแถวโดยสาร สายแม่สอด - แม่สะเรียง เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ริมถนนสายแม่สอด - แม่สะเรียง ผู้บาดเจ็บ 12 รายเร่งนำส่ง รพ.

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2569 เวลา 15.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมย รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุและผู้บาดเจ็บหลายราย ริมถนนสายแม่สอด - แม่สะเรียง บริเวณ ต.แม่วะหลวง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก เขตติดต่อ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน  

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโดยสาร สายแม่สอด - แม่สะเรียง สีส้ม ลักษณะเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ตรวจสอบพบว่ามีผู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 12 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยในพื้นที่ เร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ และเจ้าหน้าที่  โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.)แม่วะหลวง ช่วยเหลือและนำผู้บาดเจ็บส่งที่ โรงพยาบาลสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เพราะเป็นโรงพยาบาลที่ อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุมากที่สุด จึงต้องรีบเร่งนำตัวคนเจ็บส่งไปรักษาตัวก่อน ในส่วนของสาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะดำเนินการสอบสวนต่อไป  

ที่มา_นกกระจิบตัวน้อย

 

 

 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม