หน้าแรก > ภูมิภาค

ไม่รอด! ตำรวจน้ำไล่จับโจ๋คดียาเสพติด กระโดดคลองหนี สุดท้ายถูกตามรวบตัวได้

วันที่ 18 มีนาคม. 2569 เวลา 15:14 น.


ไม่รอด! ตำรวจน้ำไล่จับโจ๋คดียาเสพติด กระโดดคลองหนี สุดท้ายถูกตามรวบตัวได้ ตำรวจพบเป็นผู้ต้องหาผิดเงื่อนไขคุมประพฤติ ไม่ยอมมารายงานตัว 

วันที่ 18 มีนาคม 2569 พ.ต.อ.สิงห์ชัย ฐานไชยสิทธิ์ ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจน้ำ (ผกก.5 บก.รน.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจน้ำ (กก.5 บก.รน.) นำกำลังเข้าจับกุม ชาย อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดตราด ที่ 298/2568 ลงวันที่ 22 กันยายน 2568 ในคดีความผิดตามพระราชบัญญัติยาเสพติด (เมทแอมเฟตามีน)

โดยสามารถจับกุมตัวได้บริเวณหน้าสถานีป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย หมู่ 2 ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับการประสานข้อมูลหมายจับจากเจ้าพนักงานตำรวจศาลจังหวัดตราด ให้ติดตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติด และไม่มารายงานตัวตามกำหนดนัด อันเป็นการผิดเงื่อนไขคุมประพฤติ เข้าข่ายมีพฤติการณ์หลบหนี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนติดตาม จนทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่บริเวณหน้าสถานี ปภ.แหลมงอบ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ กระทั่งพบตัว แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทัน พยายามหลบหนีด้วยการกระโดดลงคลอง ว่ายน้ำข้ามไปยังฝั่งตรงข้าม

ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ไม่ลดละ พากันว่ายน้ำติดตามไปอย่างกระชั้นชิด ก่อนสามารถเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด

สอบสวน เจ้าตัว ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งศาลจังหวัดตราดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม