หน้าแรก > ข่าวจราจร

รถจักรยานยนต์ชนกันตรงทางสามแยก มีผู้เสียชีวิต 1 และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จ.นนทบุรี

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 04:57 น.


รถจักรยานยนต์ชนกันตรงทางสามแยก มีผู้เสียชีวิต 1 และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จ.นนทบุรี

เมื่อเวลา 21.45 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนกัน มีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดแยกพิกุล ถนนสุขาภิบาล ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี

ที่เกิดเหตุ พบร่างของ ชายไทย อายุ 50 ปีเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ของตัวเอง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ สีแดง-ขาว ทะเบียน กทม. สภาพหน้ารถพังเสียหาย ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้ารุ่น เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน กทม. สภาพรถพังเสียหายเช่นกัน ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50 ปี

หลังเกิดเหตุทางภรรยาและลูกชายวัย 12 ปีได้เดินทางมาที่เกิดเหตุโดยทางลูกชายให้ข้อมูลว่าพ่อออกจากบ้านเพื่อจะไปร้านสะดวกซื้อ แต่หายไปนานจนกระทั่งมาทราบภายหลังว่าพ่อเกิดอุบัติเหตุ โดยพ่อมีอาชีพเป็นช่างตกแต่งภายใน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับเก็บคลิปกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบหมายทางเจ้าหน้าที่มูนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันหลักสูตรต่อไป 

 

ข่าวยอดนิยม