หน้าแรก > ภูมิภาค

อุทาหรณ์! ขี่จักรยานยนต์ห่มผ้าคลายหนาว ผ้าหลุดพันล้อ ก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟ 2 สาวดับสลด

วันที่ 13 มกราคม 2569 เวลา 10:55 น.


เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 13 ม.ค.2569 สภ.เมืองมุกดาหาร รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณเกาะกลางถนน เส้นทางมุกดาหาร-คำชะอี (ขาออก) ใกล้กับตลาดเจ๊นิ่ม (ตลาด สว.) บ้านกุดโง้งน้อย ต.กุดโง้ง อ.เมือง จ.มุกดาหาร จึงประสานแพทย์ รพ.มุกดาหาร กู้ภัยธงแดง มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร และสมาคมกู้ภัยร่วมใจมุกดาหาร

ที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 21-24 ปี 2 ราย ทราบเป็นชาวบ้านพังคอง ต.บ้านโคก อ.เมืองมุกดาหาร นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเกาะกลางถนน

ตรวจสอบพบผ้าห่มพันติดอยู่กับล้อรถจักรยานยนต์ สันนิษฐานว่าขณะที่ทั้งสองกำลังขับขี่รถท่ามกลางอากาศเย็น ผ้าห่มที่นำมาใช้คลุมร่างกายอาจหลุดลงไปพันในล้อรถ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลมุกดาหาร และประสานญาติ ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม