หน้าแรก > ภูมิภาค

เริ่มแล้ว “สงกรานต์เมษา ยะลา คัลเลอร์ฟูล ไนท์ ปาร์ตี้ 2566” บรรยากาศสุดคึกคัก ประชาชนร่วมเล่นน้ำนับพันคน

วันที่ 13 เมษายน 2566 เวลา 03:57 น.


เริ่มแล้ว “สงกรานต์เมษา ยะลา คัลเลอร์ฟูล ไนท์ ปาร์ตี้ 2566” บรรยากาศสุดคึกคัก ประชาชนร่วมเล่นน้ำนับพันคน

(12 เม.ย.) เมื่อเวลา 19.30 น. บริเวณแยกศูนย์เยาวชน ถนนรวมมิตร เขตเทศบาลนครยะลา นายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครยะลา เปิดงาน “สงกรานต์เมษา ยะลา คัลเลอร์ฟูล ไนท์ปาร์ตี้ 2566” โดยมีปลัดจังหวัดยะลา วัฒนธรรมจังหวัดยะลา นายอำเภอเมืองยะลา และเจ้าหน้าที่เทศบาล ร่วมงาน ซึ่งในปีนี้ เทศบาลนครยะลาจัดให้มีกิจกรรมอยู่ 2 จุด คือ สี่แยกศูนย์เยาวชน และถนนรวมมิตร โดยเปิดให้ประชาชนแต่งกายหลากสีสันออกมาเล่นน้ำพร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน

โดยกิจกรรมสงกรานต์เมษา Yala Colorful "Night Party" เป็นกิจกรรมภาคกลางคืนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ ประจำปี2566 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นเมืองยะลา กระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ ให้พี่น้องประชาชนได้ ร่วมสนุกสนานและสืบสานประเพณีสงกรานต์อันดีงาม โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 และ 13 เมษายน 2566 ประกอบด้วยการแสดง

ความสามารถของเยาวชน ประชาชนในพื้นที่ การแสดงดนตรีจากศิลปินรับเชิญ วงสกายพาส และวงแทมมะริน ซึ่งภายในงานประชาชนชาว จ.ยะลา จำนวนมากเข้าร่วมกิจกรรมสงกรานต์กันอย่างคึกคัก ท่ามกลางการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร อส.และ อปพร ทั้งนี้จังหวัดยะลาห่างหายจากกิจกรรมสงกรานต์รวม3ปีจากสถานการณ์โควิด ทำให้ครั้งนี้ มีประชาชนร่วมสนุกสนานในงานกว่า1000คน  

เครดิต YalaToDay ยะลาทูเดย์ 

 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม