วันที่ 9 ธันวาคม 2568 เวลา 15:00 น.
วันนี้ (9 ธ.ค.2568) บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) โดยสถานีเดินรถกันทรลักษ์ รายงานว่า จากสถานการณ์ความไม่สงบพื้นที่ชายแดนไทย – กัมพูชา หลังเกิดการปะทะกัน ส่งผลให้สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ต้องปิดทำการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัย
โดยรถโดยสารที่ต้องรับ – ส่ง ผู้โดยสารที่สถานีเดินรถกันทรลักษ์ จำนวน 2 เส้นทาง ได้แก่ 1.สายที่ 98 กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี (รถบริษัทฯ) และ สายที่ 4 กรุงเทพฯ – กันทรลักษ์ – บุณฑริก (รถร่วมฯ) ได้มีการปรับเปลี่ยนการรับ – ส่งผู้โดยสาร ดังนี้
1.เที่ยวไป จากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) หรือหมอชิต 2 ผู้โดยสารที่ประสงค์ลงที่สถานีเดินรถกันทรลักษ์ จะส่งผู้โดยสารบริเวณสี่แยกการช่าง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ห่างจากสถานีเดินรถกันทรลักษ์ ประมาณ 12 กิโลเมตร
2.เที่ยวกลับ ทางสถานีฯ จะประสานกับผู้โดยสารให้มารอขึ้นรถบริเวณสี่แยกการช่าง อ.กันทรลักษ์ เพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ
ทั้งนี้จะให้พนักงานประจำสถานีเดินรถกันทรลักษ์ อำนวยความสะดวกผู้โดยสาร ขณะเดียวกัน เพื่อความปลอดภัยของพนักงานประจำสถานีฯ รถโดยสาร และผู้โดยสาร จึงปิดทำการสถานีเดินรถกันทรลักษ์ ของ บขส. เป็นการชั่วคราวเช่นกัน จนกว่าสถานการณ์จะกลับสู่ภาวะปกติ
อย่างไรก็ตาม บขส. ต้องขออภัยในความไม่สะดวก พร้อมติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อจัดการเดินรถให้มีความปลอดภัย และรายงานความคืบหน้าให้ผู้โดยสารทราบต่อไป


15 ธันวาคม 2568
สิ้น พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ อดีต ผบ.ตร. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 78 ปี
15 ธันวาคม 2568
15 ธันวาคม 2568
สิ้น พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ อดีต ผบ.ตร. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 78 ปี
15 ธันวาคม 2568