หน้าแรก > ข่าวจราจร

รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก บนถนนคู่ขนาน ทางหลวงพิเศษหมายเลข 6 มีผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 42 ปีกับเด็กชายวัย 5 ขวบ จ.นครราชสีมา

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2568 เวลา 04:21 น.


รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก บนถนนคู่ขนาน ทางหลวงพิเศษหมายเลข 6 มีผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 42 ปีกับเด็กชายวัย 5 ขวบ จ.นครราชสีมา

เวลา 18.36 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 รับแจ้งจาก กู้ภัยฮุก 31 มีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก และมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส บนถนนคู่ขนาน ทางหลวงพิเศษหมายเลข 6 (M6) ฝั่งมุ่งหน้าขามทะเลสอ ในพื้นที่ ต.สีมุม อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ป้ายทะเบียน นครราชสีมา ลักษณะชนกับรถบรรทุก ฮีโน่ ป้ายทะเบียน นราธิวาส ตรวจสอบพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย มีอาการสาหัสและหมดสติ ทางอาสากู้ชีพ - กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมาด้วยกันทั้งคู่

มีอุบัติเหตุ รถ จยย. ชนท้าย รถเทอร์เลอร์ บาดเจ็บ สาหัส 2 ราย ไม่มีชีพจร ไม่หายใจ รถพยาบาล ฮุก 31 และ รถพยาบาล รพ.ขามทะเลสอ เข้าให้การช่วยเหลือ เบื้องต้น คณะแพทย์ รพ.ขามทะเลสอ ยืนยัน เสียชีวิตที่เกิดเหตุทั้ง 2 ราย ตรวจสอบเอกสาร เป็นชายไทย อายุ 42 ปี และ เด็นชาย อายุ 5 ขวบ ในส่วนของสาเหตุอยู่ที่การสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขามทะเลสอ

เครดิต Chaiyasit Phupharat, กู้ภัยฮุก 31 

 

ข่าวยอดนิยม