วันที่ 11 กรกฎาคม 2568 เวลา 13:31 น.
จากกรณีที่ปรากฏรายชื่อพระในคลิปมีความสัมพันธ์กับสีกากอล์ฟจนถึงขั้นปาราชิก หนึ่งในนั้นคือ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร
ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดกัลยาณมิตรฯ ภายหลังเสร็จการแสดงธรรมเทศนา ผู้สื่อข่าวสอบถาม พระพรหมกวี (พงศ์สันต์ ธมฺมเสฏฺโฐ) เจ้าอาวาสวัดกัลยาณมิตรฯ ถึงเรื่องที่ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ปรากฏชื่อเป็นข่าว โดยเปิดเผยว่า “เขาไปแล้ว ไม่ได้บอกอะไร ไม่รู้ว่าไปไหน ไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น” เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อ เจ้าอาวาสได้ปัดไมค์ของผู้สื่อข่าว และบอกว่า “พูดภาษาไทยไม่รู้เรื่องหรือ” และไม่ตอบคำถามอะไรอีก
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ