หน้าแรก > บันเทิง

รวบผู้จัดการดารา อนาจารเด็ก บังคับให้อมนกเขาตัวเอง

วันที่ 25 มีนาคม. 2023 เวลา 13:11 น.


วันนี้ (25 มี ค.66) พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 4 (ผบก.สอท.4) พร้อมด้วยพ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส.พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.สน.บางเขน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน เข้าจับกุมนายธรรปพล หรือเอส ขันไชย อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 837/2566 ลงวันที่ 22 มีนาคม 2566 ในข้อหากระทำอนาจารบุคคลผู้มีอายุกว่า15 ปี โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่บ้านลลิล ซอยวัชรพล 3 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ

พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลมาว่า มี โมเดลลิ่งรายหนึ่ง ทำอนาจารเด็กในสังกัด อายุ 18 ปี จึงรวบรวมพยานหลักฐานจนพบว่าเรื่องราวดังมีมูล จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขนซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ขออนุมัติหมายจับ พฤติการณ์ของผู้ต้องหาจะเปิดรับวัยรุ่นหน้าตาดีมาเทรน และส่งไปเป็นนักแสดงตามช่องต่างๆ โดยใช้ บ้านหลังที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ฝึกเด็ก ซึ่งมีทั้งที่อยู่ประจำและไปกลับ บ้านหลังนี้เป็นของดาราคนหนึ่งที่อยู่ในสังกัดโมเดลลิ่งคนนี้ โดยอาศัยจังหวะที่อยู่กับผู้เสียหายอยู่กันสองต่อสองก่อเหตุ เนื่องจากบ้านหลังดังกล่าวมีหลายห้อง เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือน ตุลาคม ปี 2565 จากนั้นผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความกับกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ ยอมรับว่ามีการ พาเด็กๆ ไปฝึกการแสดงที่บ้านหลังเก่าจริง แต่เรื่องราวที่ถูกกล่าวหาเป็นเพียงการกลั่นแกล้งกันจึงไปต่อสู้ในชั้นศาล โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ต้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนนำตัวฝากขังที่ศาลอาญารัชดาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

ข่าวยอดนิยม