หน้าแรก > ข่าวจราจร

รถกระบะ 2 คันชนกันกลางถนนสายหนองวัวซอ - อูบมุง มีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จ.อุดรธานี

วันที่ 10 มิถุนายน 2568 เวลา 05:30 น.


รถกระบะ 2 คันชนกันกลางถนนสายหนองวัวซอ - อูบมุง มีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จ.อุดรธานี

เวลา 15.10 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2568 รับแจ้งจาก หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี จุดบริการอำเภอหนองวัวซอ มีอุบัติเหตุ รถกระบะ 2 คนชนกัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนหมายเลข 2315 เส้นทางหนองวัวซอ - อูบมุง บริเวณใกล้เคียงวัดบ้านโนนหวาย ในพื้นที่ ต.โนนหวาย อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ ป้ายทะเบียน หนองบัวลำภู ลักษณะชนกับ รถกระบะ โตโยต้า สีขาว ป้ายทะเบียน อุดรธานี ตรวจสอบพบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย โดยเป็น ผู้ชาย 3 รายและผู้หญิง 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ - กู้ภัยให้การช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลหนองวัวซอ และได้รับแจ้งว่า มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นชายไทย อายุ 74 ปี มีอาการสาหัสและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ในส่วนของสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองวัวซอ

เครดิต หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี จุดบริการอำเภอหนองวัวซอ

 

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ