วันที่ 2 มิถุนายน 2568 เวลา 09:02 น.
การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อปรับปรุงระบบท่อประธาน บริเวณโรงพยาบาลบางมด ถนนพระรามที่ 2 ในคืนวันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2568 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้
• ถนนพระรามที่ 2 ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่คลองบางขุนเทียน ถึงสุดเขต กทม. (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 31 ถึงซอย 87 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 20 ถึงซอย 100)
• ถนนอนามัยงามเจริญ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนพระรามที่ 2 ถึงแยกวัดท่าข้าม (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 19 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 16)
• ถนนสะแกงาม ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 13 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 14
• ถนนบางขุนเทียน ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนพระรามที่ 2 ถึงทางรถไฟ (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 9 ถึงซอย 11 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 12 ถึงซอย 16)
• ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 2 ถึงซอย 16/1
• ถนนท่าข้าม ถนนบางกระดี่ ถนนแสมดำ
การประปานครหลวงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง
อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android
27 กรกฎาคม 2568
27 กรกฎาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ