หน้าแรก > อาชญากรรม

หนุ่มบุกง้อไม่สำเร็จ ชักปืนยิงเมียและพ่อตาเสียชีวิต ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ตร.ตั้งทีมไล่ล่าจับกุม จ.กาฬสินธุ์

วันที่ 31 พฤษภาคม 2568 เวลา 02:54 น.


หนุ่มบุกง้อไม่สำเร็จ ชักปืนยิงเมียและพ่อตาเสียชีวิต ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ตร.ตั้งทีมเร่งไล่ล่า จ.กาฬสินธุ์

เมื่อเวลา 20.40 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2568 พ.ต.ท.อุทัย  พันธ์ทอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ รับเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 9 ต.หนองบัว  อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์

โดยที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสูง ที่ใต้ถุนบ้าน พบร่างของ นายสมเด็จ อายุ 50 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และใกล้กัน พบร่างของ นางสาวมณีรัตน์ อายุ 25 ปี เป็นลูกสาวของเจ้าหน้าบ้าน สภาพทั้งคู่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.รวมประมาณ 6-7 นัด

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายเต้ (นามสมมุติ) ชาว ต.เสาเล้า อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นขาโจ๋ในพื้นที่ และแฟนหนุ่มของนางสาวมณีรัตน์ หลังก่อเหตุได้ขี่รถจยย.หลบหนีไปพร้อมพวก

โดยก่อนเกิดหตุเวลาประมาณ 20.30 น. นายเต้ พร้อมพวกรวม 3 คน (อีก2คนยังไม่ทราบชื่อ )ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ซีบีอาร์ สีดำ 1 คัน และยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ อีก 1 คัน มายังบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อมาพานางสาวมณีรัตน์ ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายเต้ เพื่อพาไปอยู่ด้วย แต่นางสาวมณีรัตน์ ปฏิเสธ เนื่องจากนายสมเด็จ ผู้เป็นพ่อห้ามไว้ ทำให้นายนายเต้ เกิดความไม่พอใจ จึงชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายสมเด็จ และ นางสาวมณีรัตน์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ศิรสัณห์  เยื้อนสงวนชัย ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้พ.ต.อ.สีหชาติ พรจรรยา ผกก.สภ.หนองกุงศรี พร้อมด้วยชุดสืบสวนสภ.หนองกุงศรี ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงลงพื้นที่ออกไล่ล่าตัวนายเต้ พร้อมพวกที่ก่อเหตุแล้ว โดยกำชับให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างระมัดระวัง เนื่องกลุ่มคนร้ายมีอาวุธปืน เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่  

เครดิต ข่าวหนองกรุงศรี 

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ