หน้าแรก > ภูมิภาค

เจ้าหน้าที่อุทยานฯ เขานัน ถูกยิงเสียชีวิตขณะเดินลาดตระเวน ทางขึ้นน้ำตกเขาสุนัน จ.นครศรีธรรมราช

วันที่ 13 พฤษภาคม 2568 เวลา 03:14 น.


เจ้าหน้าที่อุทยานฯ เขานัน ถูกยิงเสียชีวิตขณะเดินลาดตระเวน ทางขึ้นน้ำตกเขาสุนัน จ.นครศรีธรรมราช

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 12 พ.ค. 2568 รับแจ้งจาก อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ มีเหตุ คนถูกยิงในสวน ทางไปน้ำตกสุนันทา ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

โดยที่เกิดเหตุ พบร่างของผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นผู้ชาย อายุประมาณ 30 ปี สภาพนอนหงาย ลักษณะถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด มีบาดแผลที่ศีษระ ลำคอ สวมเสื้อและกางเกงขายาวลายพราง ของเจ้าหน้าที่ของอุทยานแห่งชาติเขานัน เบื้องต้นทราบเพียงว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาวบ้านที่เข้ามาหาของป่า ในส่วนรายละเอียดที่แท้จริงนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา  

เครดิต มูลนิธิประชาร่วมใจ

 

 

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ