วันที่ 11 พฤษภาคม 2568 เวลา 10:19 น.
วันที่ 11 พ.ค. 68 เมื่อเวลา 01.10 น. ตำรวจ สภ.สิเกา จ.ตรัง รับแจ้งเกิดเหตุเผานั่งยางภายในสวนปาล์มน้ำมัน พื้นที่หมู่ที่ 1 ต.กะลาเส อ.สิเกา จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ ร่างมนุษย์อยู่กองเพลิง โดยมียางรถยนต์ประมาณ 10 เส้น และเมื่อตรวจสอบในกองเพลิงคาดว่ามีร่างมนุษย์ 3 ร่างที่ถูกเผา
ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนหาเบาะแส จนพบว่าผู้เสียชีวิต ที่ถูกเผานั่งยางทั้ง 3 ศพ เป็นชาวจังหวัดกระบี่ มันถูกฆ่าแล้วผู้ก่อเหตุก็ได้ชิงรถของผู้เสียชีวิตหลบหนีไปด้วย ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าเกิดจากเรื่องความขัดแย้ง เรื่องการดูแลสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งขณะนี้ตำรวจรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว
ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจนักข่าว ทำเฒ่า เรื่องเพื่อน
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ