วันที่ 9 พฤษภาคม 2568 เวลา 05:24 น.
จ.ขอนแก่น รถทัวร์เสียหลักตกร่องน้ำข้างทาง ถนนมิตรภาพ ก่อนถึงแยกบ้านไผ่ อาสากู้ภัยช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.
เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 9 พฤษภาคม 2568 รับแจ้งจาก หน่วยกู้ภัยพุทธญาณสมาคม เต็กก่า จีเยี้ยงเกาะ อ.บ้านไผ่ มีอุบัติเหตุรถทัวร์เสียหลักตกข้างทาง และมีผู้บาดเจ็บหลายราย ถนนมิตรภาพ ขาออก ก่อนถึงแยกบ้านไผ่ ในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
ที่เกิดเหตุ พบรถทัวร์ ลักษณะเสียหลักตกร่องน้ำข้างทาง จากการตรวจสอบ พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 36 รายส่วนใหญ่อาการเล็กน้อย ทางอาสาสมัครให้การช่วยเหลือและนำผู้บาดเจ็บที่ต้องการตรวจรักษาอาการ จำนวน 15 รายส่งโรงพยาบาลบ้านไผ่ ในส่วนของสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านไผ่
เครดิต ตำรวจทางหลวง, กู้ภัยพุทธญาณสมาคม เต็กก่า จีเยี้ยงเกาะ อ.บ้านไผ่
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ