วันที่ 4 พฤษภาคม 2568 เวลา 20:27 น.
ตร.ทล.อ่อนนุช ร่วมไล่ล่าจับกุมผู้ต้องหาคดียิงดับ หนีจากสมุทรปราการมาชลบุรี
4 พฤษภาคม 2568 ตำรวจทางหลวงอ่อนนุช ร่วมกับตำรวจ กก.3 บก.สส.ภ.1 และ สภ.แสนสุข ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายมานิตย์ ผู้ต้องหาคดียิงผู้อื่นเสียชีวิตในพื้นที่ สภ.สำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ หลังเกิดเหตุ หลบหนีจากที่เกิดเหตุโดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์สาย 7 มุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานแจ้งรถตรวจเขตให้ติดตามและสกัดจับ กระทั่งสามารถไล่ล่าจับกุมผู้ต้องหาได้บริเวณถนนข้าวหลาม ขณะกำลังมุ่งหน้าชายหาดบางแสน
เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้เกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวที่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน และเคยมีการแจ้งความดำเนินคดีกันมาแล้ว
เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาเข้าสู่กระบวนการสอบสวนที่ สภ.แสนสุข และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ