หน้าแรก > ภูมิภาค

เกิดเหตุลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ พื้นที่บ้านไอร์ซือเระ อ.จะแนะ จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่เจ็บ 3 นาย

วันที่ 4 พฤษภาคม 2568 เวลา 14:25 น.


เมื่อ 13.30 น. วันนี้ (4 พ.ค.68) ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือเยียวยาฯ จังหวัดนราธิวาส  ได้รับแจ้ง ได้มีคนร้าย ลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนคดีความมั่นคง กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เหตุเกิดบริเวณบ้านไอร์ซือเระ ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บาดเจ็บ จำนวน 3 ราย คือ  
1.ส.ต.ท.ภคพงศ์ สุวรรณชะนะ โดน สะเก็ดระเบิดที่ใบหน้า และข้อมือซ้าย อาการ สาหัส รู้สึกตัว
2.ด.ต.สาธิต คำแหง สเก็ดบริเวณ ศรีษะ อาการยังรู้สึกตัว
3.ส.ต.ท.ธีปกรฯ ชูสิงห์ โดนสะเก็ด ระเบิดขาขวาอาการ รู้สึกตัว
ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 นาย ขณะนี้ได้ถูกนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลอำเภอจะแนะ หากมีรายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป  

Update เพิ่มเติม เหตุคนร้าย ลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนคดีความมั่นคง กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เหตุเกิดบริเวณบ้านไอร์ซือเระ ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บาดเจ็บ จำนวน 3 ราย ล่าสุด ส.ต.ท.ภคพงศ์ สุวรรณชะนะ ที่บาดเจ็บอาการสาหัส ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ขอแสดงความเสียใจด้วยความอาลัยยิ่ง เจ้าหน้าที่ผู้กล้า ที่เสียสละชีวิตตนเพื่อรักษาความสงบสุขให้แก่ประชาชน

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนราธิวาส

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ