หน้าแรก > ภูมิภาค

มอบตัวแล้ว หนุ่มรถตู้พยาบาลควันดำ ปีนเกาะถนน ขับหวาดเสียว สารภาพดื่มมาเล็กน้อย

วันที่ 16 มีนาคม. 2568 เวลา 16:51 น.


จากกรณีมีคลิปปรากฎบนโลกออนไลน์ เป็นคลิปรถตู้ตกแต่งคล้ายรถกู้ภัย ขับขี่ด้วยความเร็ว ลักษณะส่ายไปมา และควันดำ ใช้เส้นทางถนนสายเลย-เชียงคาน ขาเข้าเมืองเลย บริเวณบ้านโพนไทร ต.เมือง อ.เมืองเลย ก่อนถึงไฟแดง ม.ราชภัฎเลย โดยรถคันดังกล่าว เป็นทะเบียนหมวดจังหวัดเลย มีการเปิดไฟไซเรนขอทาง ติดสติ๊กเกอร์ อุบัติเหตุ เจ็บ-ป่วย ฉุกเฉิน โทร 1669 รับส่งผู้ป่วย

ล่าสุดวันนี้ 16 มี.ค.2568  นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ได้ติดต่อมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยยอมรับว่าตนเป็นคนขับรถจริง มีการดื่มกันเล็กน้อย ที่ขับรถส่ายไปมา เพราะพักผ่อนน้อยไม่ได้นอน ตอนขับรถขึ้นเกาะกลาง รู้สึกตัว จึงรีบหักออกมา มีแค่กระจกฝั่งคนขับที่หักออกไป รถคันนี้เป็นชื่อของแฟน อยากขอโทษทางสายงาน ยอมรับผิด จะไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้อีก

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว เพื่อส่งพนักงานสอบสวน พร้อมกับตั้ง 3 ข้อหา ขับรถในทางโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น, ขับรถในทางโดยติดตั้งและใช้สัญญาณไฟวาบๆ และเสียงไซเรน โดยไม่ได้รับอนุญาต และ ขับรถยนต์ส่วนบุคคลเกิน 7 ที่นั่ง โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ