หน้าแรก > อาชญากรรม

กระบะกลับจากดูลิเก! เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ช่วงทางโค้ง อบต.ท่าไม้ สมุทรสาคร บาดเจ็บ 9 เสียชีวิต 1 ราย

วันที่ 9 มีนาคม. 2568 เวลา 09:32 น.


เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 9 มีนาคม 2568  สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้า ในซอยวิรุณราษฎร์ บริเวณทางโค้งปากทางเข้า อบต.ท่าไม้ หมู่ที่ 8 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับประสานหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน โรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อย โรงพยาบาลมหาชัย 2 และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าให้การช่วยเหลือเร่งด่วน

โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแค็บ ยี่ห้ออีซูซุดีแมกซ์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง จนกระโปรงหน้ารถยุบพัง ส่วนผู้บาดเจ็บรวมทั้งหมด 9 คน เป็นหญิงสูงอายุ (มีอายุระหว่าง 55 – 70 ปี) จำนวน 7 คน ชายคนขับรถ 1 คน และเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบ อีก 1 คน โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 9 คนนั้น ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกกับแรงเหวี่ยงจนบางคนตกจากท้ายรถกระบะไปนอนอยู่บนพื้นถนน

ส่วนใหญ่มีอาการทั้งเจ็บแน่นหน้าอก เป็นแผลตามร่างกาย ขาหัก แต่มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน เจ้าหน้าที่ทำ CPR ก่อนนำตัวส่งเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลแล้ว

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าวมี ชาย อายุ 63 ปี เป็นคนขับ พาผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นเพื่อนผู้สูงอายุด้วยกันไปดูลิเกที่วัดวังเย็น จ.นครปฐม ขากลับก็ได้แวะส่งคนตามทางมาเรื่อยๆ มีจุดหมายปลายทางสุดท้ายอยู่แถวๆ วัดบางปิ้ง ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งขณะที่กำลังจะไปส่งคนในซอยแถวที่เกิดเหตุนั้น รถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง จนกลายเป็นอุบัติเหตุหมู่ดังกล่าว

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ