วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 15:14 น.
ปักกิ่ง, 6 ก.พ. (ซินหัว) — ภาพยนตร์แอนิเมชันแฟนตาซี “นาจา 2” (Ne Zha 2) ทุบสถิติขึ้นเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาลของจีน แซงหน้าภาพยนตร์มหากาพย์สงครามเรื่อง “เดอะ แบทเทิล แอท เลค ฉางจิน” (The Battle at Lake Changjin) ในปี 2021
ข้อมูลจากเมาเหยี่ยน (Maoyan) และเบคอน (Beacon) แพลตฟอร์มข้อมูลภาพยนตร์ของจีน ระบุว่ารายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมภาพยนตร์ (box office) ของนาจา 2 พุ่งทะลุ 5.77 พันล้านหยวน (ราว 2.67 หมื่นล้านบาท) เมื่อนับถึง 13.25 น. ของวันพฤหัสบดี (6 ก.พ.) ซึ่งนับเป็นการบรรลุหมุดหมายครั้งสำคัญหลังจากเข้าฉายเพียง 8 วัน 5 ชั่วโมง
ปัจจุบันนาจาขึ้นแท่นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์จีนได้อย่างเหนียวแน่นแล้ว ขณะที่มีการคาดการณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังมุ่งสู่การกวาดรายได้รวมทั้งหมด 9.4-9.5 พันล้านหยวน (ราว 43.55-44 หมื่นล้านบาท)
24 พฤษภาคม 2568
24 พฤษภาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ