วันที่ 29 มกราคม 2568 เวลา 19:25 น.
เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 29 ม.ค. 68 หลังสืบพยานจำเลยคดีดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้เดินลงมาจากศาลจังหวัดนนทบุรี โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน จากนั้นได้รีบเดินขึ้นรถยนต์ขับออกจากศาลไป
ต่อมา ทนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความของแซน ทนายวิวัฒน์ สมบัติหชาย ทนายของกระติก ได้เดินลงมาจากศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมกับกระติกซึ่งดูจาดสีหน้ามีความเครียดและไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชลก่อนขอตัวเดินทางกลับทันที
โดยทนายพรศักดิ์ เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตนมายื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดนนทบุรี เรื่องขอให้พิจารณาเรื่องละเมิดอำนาจศาล และศาลจังหวัดนนทบุรีได้พิจารณาตามคำร้องที่ตนยื่นไป ซึ่งตอนนี้ทางศาลยังไม่เรียกผู้ที่ถูกร้องมาไต่สวน แต่ทางศาลรับทราบและนับเริ่มนับหนึ่งจากวันนี้ไป จนกว่าจะมีคำพิพากษาถึงที่สุดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกไหม จึงจะสามารถพิจารณาโดยใช้ดุลพินิจของศาล ตนจึงมาแจ้งให้สื่อมวลชนทราบ
ส่วนเรื่องอื่นตนไม่ขอพูดเนื่องจากทางศาลได้กำชับมาว่าไม่ให้มีการเผยแพร่กระบวนการพิจารณาอะไรในคดีนี้อีกกับสื่อมวลชน ทางศาลได้มีคำสั่งออกมาแบบนี้ ตนจึงนำศาลจากคำสั่งศาลจังหวัดนนทบุรีมาแจ้งให้กับสื่อมวลชนทราบตามนี้
โดยหลังจากนี้วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2568 ทางศาลจังหวัดนนทบุรี จะนัดสืบพยานจำเลยครั้งสุดท้าย ส่วนการนัดฟังคำพิพากษาคดีนี้คาดว่าน่าจะประมาณเดือน พฤษภาคม 2568 ซึ่งถือว่าคดีดาราสาวที่มีมาอย่างยาวนานจะสิ้นสุดลง
14 พฤษภาคม 2569
ติดหนักขนาด จยย. ก็ไปไม่ได้! ถ.พหลโยธิน เกษตร เสนาฯ รัชโยธิน
14 พฤษภาคม 2569
14 พฤษภาคม 2569
ติดหนักขนาด จยย. ก็ไปไม่ได้! ถ.พหลโยธิน เกษตร เสนาฯ รัชโยธิน
14 พฤษภาคม 2569