วันที่ 26 มกราคม 2568 เวลา 09:52 น.
ผอ.กองพยากรณ์อากาศ ชี้ เช้านี้ความชื้นในอากาศสูงสุด 90 เปอร์เซนต์ หมอกลงจัดผสมฝุ่น คาดลมหนาวพัดช่วยฝุ่นควัน ‘กทม.’ เริ่มคลี่คลาย 4 โมงเย็นวันนี้ ส่วนวันจันทร์ ‘กทม.’ เริ่มดี เห็นสีเหลืองและเขียว
เช้าวันนี้ 26 ม.ค. 2568 นายสมควร ต้นจาน ผอ.กองพยากรณ์อากาศ กรมอุตุนิยมวิทยา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเช้านี้ว่า ช่วงเช้าในวันนี้มีปริมาณความชื้นในอากาศสูงสุด 90 เปอร์เซนต์ ทำให้เกิดหมอกลงจัดในเขตพื้นที่ กทม.และปริมณฑล รวมไปถึงจังหวัดในภาคกลาง ซึ่งภาพที่ปรากฏออกมา ยอมรับว่าเป็นการผสมกันระหว่างหมอกและควัน
ขณะที่ลมหนาวจะเริ่มพัดเอาควันออกไปจากพื้นที่ทำให้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 11 โมง ลมจะเริ่มพัดในเขตภาคอีสานมาผ่านไปทางกาญจนบุรี ส่วนในเขต กทม. ลมหนาวจะมาถึงในเวลา 16.00 น. ซึ่งคาดว่าอากาศน่าจะเปิดขึ้น
โดยในวันจันทร์ที่ 27 ม.ค. เป็นต้นไป ฝุ่นควันในเขต กทม.ก็จะดีขึ้นเป็นลำดับ (เป็นสีเหลือง และเขียว)
29 กรกฎาคม 2568
เปิดปฏิบัติการกองปราบปราม ทลายขบวนการสวมบัตรเถื่อน ฟอกตัวเป็นไทย
29 กรกฎาคม 2568
29 กรกฎาคม 2568
29 กรกฎาคม 2568
เปิดปฏิบัติการกองปราบปราม ทลายขบวนการสวมบัตรเถื่อน ฟอกตัวเป็นไทย
29 กรกฎาคม 2568
29 กรกฎาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ