หน้าแรก > ข่าวจราจร

กองทัพไทย แจ้งปิดเส้นทางการจราจรระหว่างการซักซ้อมพิธีสวนสนามและถวายสัตย์ปฏิญาณตน ของทหารรักษาพระองค์

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2567 เวลา 10:54 น.


พล.ต.วิทัย  ลายถมยา โฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย กล่าวขออภัยในความไม่สะดวกด้านการจราจร ที่อาจส่งผลกระทบต่อการเดินทางของประชาชนบริเวณโดยรอบพื้นที่ พระลานพระราชวังดุสิต เนื่องจากมีการซักซ้อมพิธีสวนสนามและถวายสัตย์ปฏิญาณตนของทหารรักษาพระองค์ ประจำปี 2567

โดยมีกำหนดการปิดการจราจรเพื่อการซักซ้อม ในวันที่ 24 และ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 ช่วงเวลา 15.30 - 16.40 นาฬิกา และห้วงเวลา 18.30 -19.00 นาฬิกา ซึ่งมีพื้นที่ที่อาจได้รับผลกระทบจากการปิดการจราจร 4 ช่องทาง ถนนพิษณุโลก (แยกวังแดง - แยกสวนมิสกวัน) และถนนราชดำเนินนอก เฉพาะช่วงกลาง (แยกมิสกวัน - ถนนศรีอยุธยา)

จึงขอความร่วมมือประชาชนหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางในช่วงเวลาดังกล่าว และวางแผนการเดินทางล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการเดินทาง และขออภัยมา ณ โอกาส

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ