หน้าแรก > อาชญากรรม

ออกหมายจับ! หลานชายอดีตรัฐมนตรี ไม่มาฟังพิพากษา คดีขืนใจดาราสาว

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 16:44 น.


วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำพิพากษา คดีความผิดทางเพศหมายเลขดำ อ.2878/2565 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 9 เป็นโจทก์ ฟ้องนายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ อายุ 36 ปี นักธุรกิจและเป็นหลานชายอดีต รมว.ต่างประเทศ เป็นจำเลยในความผิดฐาน กระทำชำเรา และอนาจารหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยอัยการโจทก์ระบุฟ้องความผิดสรุปว่า เมื่อระหว่างวันที่ 9 ส.ค.-10 ส.ค.65 ต่อเนื่องกัน จำเลยได้บังอาจข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจาร น.ส.จอย อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย โดยจำเลยนำเหล้าให้ผู้เสียหายดื่มจนมีอาการมึนเมา เคลิบเคลิ้ม ไม่รู้สึกตัวแล้วจำเลยได้กระทำชำเราผู้เสียหายเพื่อสนองความใคร่ โดยผู้เสียหายไม่ยินยอม และไม่อาจขัดขืนได้ จำเลยให้การปฏิเสธ ต่อสู้คดี และได้รับการประกันตัว ซึ่งวันนี้ ทนายโจทก์ผู้เสียหาย เดินทางมาศาล แต่เมื่อถึงเวลาไม่ปรากฏตัวจำเลยมาแต่อย่างใด

ศาลพิเคราะห์แล้ว เห็นว่าจำเลยทราบนัดโดยชอบแล้ว แต่ไม่ได้มาศาลไม่แจ้งเหตุขัดข้องพฤติกรรม เชื่อได้ว่าจำเลยหลีกเลี่ยงมาฟังการพิจารณาคดี จึงให้ออกหมายจับจำเลยมาฟังคำพิพากษา ให้ยึดเงินประกันจำเลยจำนวน 1 ล้านบาท และให้เลื่อนนัดไปเป็นวันที่ 20 ก.ย.67 เวลา 09.00 น.

ด้าน ผู้เสียหาย เปิดเผยหลังขึ้นไปฟังการพิจารณาว่า ที่จริงตนก็ไม่ได้เข้มแข็งขนาดที่จะมาฟังคำพิพากษาด้วยตนเองเช่นนี้ และก็ไม่รู้ด้วยว่าคำพิพากษาจะออกมาเป็นอย่างไร ตนก็เสียทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ คดีก็นานมาหลายปีอยากให้มันจบ แต่อีกฝ่ายก็ไม่มา เลยรู้สึกว่าเหนื่อย เมื่อศาลออกหมายจับแล้วก็อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน ให้เรื่องทุกอย่างจบไวๆ คลี่คลายโดยเร็วและดีขึ้น เมื่อถามว่าที่ผ่านมาอีกฝ่ายได้คุกคามผู้เสียหายบ้างไหม น.ส.จอย กล่าวว่า ก็มีส่งทนายโทรมาหาเรื่อยๆ อย่างเมื่อวานก็ติดต่อมา นัดให้ออกไปเจอข้างนอก เราก็บอกว่ามีอะไรให้ไปคุยกันที่ศาล จากนี้จะไม่มีการยอมไกล่เกลี่ยใดๆ กลัวด้วยว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม วันนี้ถึงต้องมาเอง และในนัดหน้าก็พร้อมจะมาเอง เพราะไม่ไว้ใจใครเลย ระแวงไปหมด เราเป็นผู้หญิงเป็นผู้เสียหาย คิดว่าศักดิ์ศรีของเราควรได้รับความเป็นธรรมได้แล้ว

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม