วันที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 07:16 น.
เตรียมเปิดใช้สัญญาณไฟจราจร แยกไสวฯ-ลำลูกกา คลอง 4 (แยกเปิดใหม่) เริ่มวันพุธที่ 26 มิ.ย.67 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
สภ.คูคต แจ้งข่าว ตามที่จะมีการเปิดใช้แยก ถนนไสวประชาราษฎร์ ตัด ถนนลำลูกกา (ลำลูกกาคลอง 4) โดยใช้สัญญาณไฟจราจร ซึ่งจะเริ่ม ในวันพุธที่ 26 มิย.67 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปนั้น
1.แยกเปิดใหม่เปิดใช้สัญญาณไฟ 3 จังหวะ
1.1ไฟเขียว ถ.ลำลูกกาขาเข้า-ออก
1.2 ไฟเขียว ถ.ลำลูกกา ขาเข้าและเลี้ยวขวาเข้า ถ.ไสวประชาราษฎร์
1.3 ไฟแดง ถ.ลำลูกกาเ ข้า-ออก ไฟเขียวออกจาก ถ.ไสวประชาราษฎร์
2.จะทำการปิดจุดกลับรถคลอง 4 (วัดคลองชัน) ผู้ที่ใช้ถ.ลำลูกกาขาออกให้ไปกลับรถแยกคลังน้ำมัน ส่วนผู้ที่ใช้ขาเข้าให้มากลับรถบริเวณแยกเปิดใหม่
3.เนื่องจากเป็นแยกเริ่มเปิดใช้สัญญาณไฟเป็นวันแรก จึงขอให้ผู้ใช้ทางใช้ความระมัดระวังเป็นปฏิบัติตามสัญญาณไฟ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ (ถ.ลำลูกกา ขาเข้าก่อนถึงสัญญาณไฟ จะเป็นสะพานข้ามคลอง 4 เพราะฉะนั้นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ)
4.เมื่อเห็นสัญญาณไฟแดงจะหยุดรถให้ระวังรถตามหลังด้วย เมื่อได้สัญญาณไฟเขียวให้ขับรถออกไปด้วยความระมัดระวัง
26 กรกฎาคม 2568
26 กรกฎาคม 2568
26 กรกฎาคม 2568
26 กรกฎาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ