หน้าแรก > อาชญากรรม

คุมตัว ‘บู๊’ ฝากขังที่ สน.มีนบุรี ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา “ขอโทษ ไม่เคยท้าทายระบบตำรวจ”

วันที่ 23 มิถุนายน 2024 เวลา 01:57


คุมตัว ‘บู๊’ ฝากขังที่ สน.มีนบุรี ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา “ขอโทษ ไม่เคยท้าทายระบบตำรวจ”

(22 มิ.ย 67) ที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้นำตัว นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊ พี่เขย แจ๊ส ชวนชื่น ไปฝากขังที่ สน.มีนบุรี ในข้อหา “ลักทรัพย์ในเคหะสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกันสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์”

จากกรณี "สืบนครบาลIDMB" โพสต์ข้อความระบุว่า "สารวัตรแจ๊ะไม่ได้หายไปไหน" ผู้การจํอส่งไปผจญภัยชายแดนบูรพา ก่อนรวบตัว "บู๊" พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น ตามหมายจับศาลมีนบุรี หลังผู้ต้องหาถูกออกหมายจับ นอกจากจะไลฟ์สด คุกคามฝ่ายผู้เสียหายไม่เลิก 'ยังกล้ามาท้าทายระบบ

ในชั้นสอบสวน นายภูมิพัฒน์ ฯ หรือบู๊ ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ในทางคดีตนไม่ได้เป็นคนขโมยเอารองเท้า ตามที่ถูกแจ้งความ ตนเองโดนกลั่นแกล้งโดยใครบางคนเพราะตนเป็นคนชอบพูดตรง ๆ แล้วตนเองก็เป็นคนที่ภาษีไม่ดีในวงเครือญาติ เพราะตนเองเคยก่อคดีร้ายแรงหลายคดี และจากความเกเรในสมัยก่อนจึงค่อนข้างมั่นใจว่าตัวเองหนีเก่งคาดไม่ถึงว่าจะถูกจับได้ เลยพลั้งเผลอท้าทายเจ้าหน้าที่ไปหลายครั้ง ขอโทษที่ทำลงไป ยืนยันว่าไม่ได้คิดจะมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด ยอมรับว่าหากเจ้าหน้าที่ไม่มาจับกุม จะกลับไปกรุงเทพฯ เพื่อชำระแค้นไอพวกนี้ให้หมด”

ขณะตำรวจ ควบคุมตัวนายภูมิพัฒน์ ฯ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าต้องการชี้แจงอะไรหรือไม่ นายภูมิพัฒน์ ตอบว่า ขอโทษสังคมที่ท้าทายอำนาจรัฐ แต่ตนไม่ได้ขโมยรองเท้า และอาจเป็นการเข้าใจผิด ตนเคยบุกไปถ่ายรูปหน้าบ้านแจ๊ส แต่ไม่ได้ข่มขู่แต่อย่างใด และสำนึกผิดด้วย เบื้องต้น จะนำตัว นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊  ไปฝากขัง ศาลมีนบุรี ในวันที่ 24 มิถุนายน 2567

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม