วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:11 น.
เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด จ.ตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านพักใน ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดไปตรวจสอบให้ความช่วยเหลือ
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ที่พื้นหน้าห้องเช่า เป็นชาย ทราบชื่อว่า นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีมีดทำครัวปักคาอยู่ที่หน้าอกเป็นแผลลึก ข้อมือซ้ายมีรอยแผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด
สอบถามแม่ของคนเจ็บบอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นลูกชายนั่งลับมีดอยู่หน้าบ้าน ตนก็ไม่ได้อะไรก่อนจะเดินออกไปหาเพื่อนบ้าน กลับมาเห็นลูกชายนอนที่พื้นมีมีดปักอยู่กลางอกไปแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ
แม่บอกต่อว่าลูกชายเครียดไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าบ้าน วันนี้ก็หยุดงานเพราะปวดท้อง เนื่องจากลูกชายติดสุรา แพทย์บอกว่าให้หยุดดื่มก็ไม่หยุด จนเสียงานเสียการทำให้เงินไม่พอใช้ดังกล่าว
ที่มา ตราดโพสต์นิวส์
14 พฤษภาคม 2569
ติดหนักขนาด จยย. ก็ไปไม่ได้! ถ.พหลโยธิน เกษตร เสนาฯ รัชโยธิน
14 พฤษภาคม 2569
14 พฤษภาคม 2569
ติดหนักขนาด จยย. ก็ไปไม่ได้! ถ.พหลโยธิน เกษตร เสนาฯ รัชโยธิน
14 พฤษภาคม 2569