วันที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 00:18
เจ้าหน้าที่กำลังเคลื่อนย้ายรถเทรลเลอร์ ยังคงปิดการจราจร ซอยสวนผัก 32 โดยมีผู้เชี่ยวชาญควบคุมดูแลการดำเนินการอย่างใกล้ชิด
เวลา 23.40 น. วันที่ 5 เมษายน 2567 พ.ต.ท. เสรี สมานคำ สารวัตรจราจร สน.ตลิ่งชัน เพิ่มเติม กรณีรถเทรลเลอร์ ไหลลงจากสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ แล้วชนกับอาคารพาณิชย์เสียหาย ซอยสวนผัก 32
ล่าสุด ทางด้านผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์, ผู้เกี่ยวข้องเดินทางมาร่วมตรวจสอบอาคารที่เกิดเหตุ พบว่า จุดที่เสียหายยังไม่กระทบกับโครงสร้างหลักของตัวอาคาร สามารถทำเสาค้ำอาคารชั่วคราวได้
เบื้องต้นจะทำการตัดเหล็กโครงสร้างรถเทรลเลอร์เพื่อเคลื่อนย้ายหัวลากออก และจะดำเนินการประกอบเสาค้ำตัวอาคาร แล้วจะเคลื่อนย้ายตู้คอนเทรนเนอร์ โดยขณะนี้รถเครนขนาดใหญ่ ถึงที่เกิดเหตุและอยู่ระหว่างดำเนินการเคลื่อน ยังคงปิดการจราจรภายในซอยสวนผัก 32 ทั้งฝั่งตลิ่งชัน และฝั่ง อ.บางกรวย
คืบหน้าเวลา 01.00 น. รับแจ้งจาก สน.ตลิ่งชัน ว่า ทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ได้ตรวจสอบแล้ว ขอคืนนี้ยุติการปฎิบัติงานในค่ำคืนนี้ก่อน เนื่องจากอุปกรณ์ไม่พร้อม แล้วจะดำเนินการต่อพรุ่งนี้แทน
20 พฤษภาคม 2568
อุกอาจ! คนร้ายกระหน่ำยิงหนุ่มดับคารถกระบะ ริมถนนซอยวัดลาดปลาดุก
20 พฤษภาคม 2568
20 พฤษภาคม 2568
อุกอาจ! คนร้ายกระหน่ำยิงหนุ่มดับคารถกระบะ ริมถนนซอยวัดลาดปลาดุก
20 พฤษภาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ