หน้าแรก > อาชญากรรม

รวบหัวหน้าแก๊งค้ายา เป็น "รอง ผอ.โรงเรียนดัง" พบลูกค้าเป็นข้าราชการอีกเพียบ

วันที่ 27 มีนาคม. 2567 เวลา 16:57 น.


สืบนครบาลร่วมกับ ศอ.ปส.ตร. นำกำลังบุกทลายแหล่งมั่วสุมยาเสพติดและมั่วเซ็กซ์ ก๊วนข้าราชการเกย์ รวบ “เจ๊เก่ง” หัวหน้าแก๊งระดับหัวจ่าย ข้าราชการครู รองผอ.โรงเรียนชื่อดังย่านปากเกร็ด พร้อมสมุนข้างกาย “เกย์ท็อป” อุปโลกน์ตัวเองเป็นหมอตำรวจอายุรกรรมโรคหัวใจ สร้างสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบชายรักชายกับบุคลากรทางการแพทย์ หลอกล่อให้ใช้เสพยาเสพติดจนตกเป็นเหยื่อสิ้นเนื้อประดาตัว ขยายผลพบมีข้าราชการมั่วสุมกับก๊วนเกย์เพียบ

วันที่ 27 มีนาคม 2567 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ,พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. /หัวหน้าชุด ศอปส.ตร. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ สืบนครบาล ติดตามจับกุมตัว 1. เจ๊เก่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนชื่อดังย่านปากเกร็ด อายุ 42 ปี  , 2. นายท็อป อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ 2 หมายจับ คือ หมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.318/2564 ลงวันที่ 20 มิ.ย. 64 ข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและพยายามจำหน่าย” และหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.189/2564 ลงวันที่ 12 ต.ค. 64 ข้อหา “พระราชบัญญัติยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพ-เมทแอมเฟตามีน)” ประวัติถูกดำเนินคดียาเสพติดกว่า 4 คดี ได้แก่

1. พ.ศ.2557 ถูกดำเนินคดีข้อหา “ครอบครองยาเสพติด (ยาไอซ์) เพื่อจำหน่าย” พื้นที่ สน.สุทธิสาร
2. พ.ศ.2560 ถูกดำเนินคดีข้อหา “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1” พื้นที่ สน.สุทธิสาร
3. พ.ศ.2562 ถูกดำเนินคดีข้อหา “มียาเสพติดประเภท 1 (แอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครอง” พื้นที่ สน.บางโพงพาง
4. พ.ศ. 2564 ถูกดำเนินคดีข้อหา “มียาเสพติดประเภท 1 (แอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย” พื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ

โดยทั้งสองถูกแจ้งข้อหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์ ) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายอันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย” ตรวจยึดของกลาง จำนวน 10 รายการ

1.  ยาเสพไอซ์ ประมาณ 100 กรัม (ลักษณะใส่ถุงเตรียมแบ่งขาย)
2. คีตามีน จำนวน 2 ถุง
3. เงินสด 31,500 บาท
4. สมุดบัญชีธนาคาร 5 เล่ม (พบเงินหมุนเวียน 1.3 ล้านบาทใน 3 เดือนที่ผ่านมา)
5. ถุงยางอนามัย จำนวน 200 ชิ้น
6. เจลหล่อลื่นบรรจุซอง จำนวน 100 ซอง
7. ไวอากร้า จำนวน 50 ซอง
8. เข็มฉีกยาพร้อมสายยังรัด จำนวน 100 เข็ม
9. Eternal drive จำนวน 6 อัน (บรรจุหนังลามกประเภทชายรักชายรวม 6 TB)
10. อุปกรณ์การเสพยาเสพติดและเครื่องชั่งอีกหลายรายการ

จับกุมตัวได้ที่ คอนโดมิเนียม ย่านรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า “กลุ่มผู้ต้องหาเป็นคนที่มีตำแหน่งหน้าที่ทางสังคม มีความรู้ และยังมีการสร้างเครือข่ายโดยการใช้ความเชื่อมโยงทางจิตใจเพราะเป็นกลุ่มที่มีรสนิยมเดียวกัน และส่วนใหญ่ล้วนเป็นข้าราชการเจ้าหน้าที่ และที่น่ากลัวที่สุดคือระดับหัวหน้าขบวนการเป็นครูที่ต้องเป็นแม่พิมพ์ให้กับเหล่าอนาคตของชาติ และยังมีตำแหน่งระดับสูงในโรงเรียน ถือเป็นภัยต่อเยาวชนที่ยังศึกษาอยู่ในโรงเรียนอย่างยิ่ง เราจะขยายผลให้ถึงที่สุด จึงขอประชาสัมพันธ์ไปยังพี่น้องประชาชน หากผู้ใดมีเบาะแส โปรดแจ้งข้อมูลมาที่เพจ “สืบนครบาล IDMB” เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ในชั้นจับกุมทั้งคู่ให้การรับสารภาพ ตำรวจคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ