วันที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 21:50 น.
(19 ม.ค.2567) เมื่อเวลาประมาณ 19.34 น. เกิดเหตุรถไฟชนกับรถบรรทุก บริเวณทางกั้นรถไฟคลองสำพรึง ต.พันลาน อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างชุมแสง เจ้าหน้าที่อาสามัคร ตำรวจ เดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต 1 รายเป็นคนขับรถไฟ เสียชีวิตติดภายในหัวรถไฟ หน่วยกู้ภัยสว่างชุมแสงพร้อมเครื่องตัดถ่างดำลังใช้อุปกรณ์เพื่อนำร่างออกมา คาดว่าหลังจากนี้ทางการรถไฟต้องระดมเครื่องมือเข้ามาในพื้นที่เพื่อดำเนินการกู้เคลื่อนย้ายจุดเกิดเหตุออกจากเส้นทาง เพื่อเปิดเส้นทางเดินรถไฟสายเหนือ
ล่าสุด เฟซบุ๊ก สถานีรถไฟลพบุรี โพสต์ให้ข้อมูล กรณีรถไฟชนรถบรรทุกแบคโฮ ระหว่างสถานี คลองปลากด - ชุมแสง ส่งผลกระทบให้ขบวนรถในเส้นทางสายเหนือ ไปและกลับทุกขบวน ต้องรอการเปิดทาง ผู้โดยสารโปรดวางแผนการเดินทาง สำหรับผู้โดยสารที่ไม่มั่นใจในการเดินทางสามารถนำตั๋วโดยสารมาขอคืนเงินเต็มราคาได้ที่ช่องจำหน่ายตั๋ว หากมีรายระเอียดเพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบภายหลัง
Cr. เฮียโย ครับผม สมาคมสื่อสารมวลชน ข่าว วิทยุ และโทรทัศน์(ประเทศไทย)
26 กรกฎาคม 2568
26 กรกฎาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ