หน้าแรก > อาชญากรรม

ไฟไหม้รถยนต์ยี่ห้อหรู คาอู่ซ่อมรถย่านเอกชัย เสียหายวอด 2 คัน จนท.พร้อมรถดับเพลิงใช้น้ำดับได้ทันก่อนจะลุกลาม

วันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 00:23


ไฟไหม้รถยนต์ยี่ห้อหรู คาอู่ซ่อมรถย่านเอกชัย เสียหายวอด 2 คัน จนท.พร้อมรถดับเพลิงใช้น้ำดับได้ทันก่อนจะลุกลาม

เมื่อเวลา 21.32 น. วันที่ 8 มกราคม 2567 สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ ภายในอู่แห่งหนึ่ง ซอยเอกชัย 35/1 ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร

ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นเพลิงลุกไหม้รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ชนิดเก๋ง เสียหายหมดทั้ง 2 คัน เป็นรถที่อยู่ระหว่างการทำสีและรอซ่อม (คันที่ 1) ยี่ห้อ เบ็นซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน (คันที่ 2 ) ยี่ห้อ เบ็นซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน อาสาสมัครใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ

ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้ ไม่ทราบสาเหตุ ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยดาวคะนอง

ศูนย์วิทยุพระราม199 
Koe Bahgkoknoi 445
ห้อง ศูนย์แจ้งเหตุฝั่งธน 
ภาพจากอปพร บางบอน
 

 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ