วันที่ 20 ตุลาคม 2566 เวลา 13:37 น.
ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) จับกุม นายกันต์กวีฯ อายุ 24 ปี และน.ส.รสสุคนธ์ฯ อายุ 27 ปี ในความผิดฐาน “ร่วมกันกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยใช้กำลังบังคับ หลอกลวง ใช้อำนาจโดยมิชอบ โดยใช้อำนาจครอบงำบุคคลด้วยเหตุที่อยู่ในภาวะอ่อนด้อยทางร่างกาย จิตใจ โดยมีความมุ่งหมายเพื่อเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ จากการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามกฯ, ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะ ที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสินห้าปีโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ร่วมกันกระทำชำเราผู้อื่น ได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเราหรือการกระทำอานาจารนั้นไว้ เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ และเผยแพร่หรือส่งต่อภาพรือเสียงการกระทำชำเรานั้นฯ, ร่วมกันเพื่อประสงค์แห่งการค้า เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เรื่องการนำเข้าข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ อันมีลักษณะลามกอนาจารฯ” โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักคอนโดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นนทบุรี
สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. ได้ทำการสืบสวนทราบว่า มีบัญชีทวิตเตอร์ (X) ชื่อ K.199X และทวิตเตอร์ชื่อ Beambaream ลงภาพและคลิปวิดีโอโป๊ โดยเป็นคลิปการร่วมประเวณีลักษณะหลายคนสลับกัน (สวิงกิ้ง) อีกทั้งยังมีข้อความโฆษณาเชิญชวนให้ผู้สนใจดูคลิปเต็มเข้าร่วมกลุ่มลับผ่านแอปพลิเคชัน Telegram โดยเสียค่าสมาชิกในราคา 450 บาท นอกจากนี้ยังมีการเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าชมคลิปผ่านเว็บไซต์ OnlyFans โดยคิดราคาเข้าชมเดือนละ 17 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 700 บาท)
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่าบัญชีทวิตเตอร์ (X) ดังกล่าวเป็นของนายกันต์กวีฯ และ น.ส.รสสุคนธ์ฯ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาทั้งสองร่วมมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวรายอื่นด้วย ซึ่งมีการถ่ายคลิป นำไปเผยแพร่กว่า 50 คลิป และยังมีหญิงสาวบางราย มีลักษณะเมาสุรา ขาดสติ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติต่อศาลอาญาออกหมายจับ
ต่อมาเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ปคม. ได้นำหมายค้นเข้าค้นห้องพักของผู้ต้องหาทั้งสอง จากการตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์มือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์พบว่า ผู้ต้องหาทั้งสองเป็นเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์(X), Telegram และ OnlyFans ตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจริง นอกจากนี้ยังพบคลิปสื่อลามกอนาจารอีกเป็นจำนวนมาก
จากการสืบสวนขยายผลจากคลิปวิดีโอดังกล่าว พบว่าหญิงสาวส่วนใหญ่ที่ร่วมประเวณีด้วย มักจะมีอาการคล้ายคนเมา ไม่มีสติ หลังจากนั้นจะถูกผู้ต้องหาทั้งสองล่วงละเมิดทางเพศโดยไม่สมัครใจ และถ่ายคลิปวิดีโอเผยแพร่ ซึ่งจากการสืบสวนทำให้ทราบตัวผู้เสียหายในเบื้องต้น จำนวน 2 ราย ทั้งนี้ผู้เสียหายทั้งสองได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งสองรายนี้ตามกฎหมายเรียบร้อยแล้ว
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ