วันที่ 13 ตุลาคม 2566 เวลา 09:53 น.
จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ เด็กชาย วัย 14 ปี ก่อเหตุใช้ปืนไล่ยิงประชาชน ในห้างสยามพารากอน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็น นักท่องเที่ยวจีน และ สาวชาวเมียนมา นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก หนึ่งในนั้นรวมถึง หนุงหนิง น.ส.เพ็ญพิวรรณ (สงวนนามสกุล) แฟนคลับนักร้องดัง นนท์ ธนนท์ และ GOT7 ถูกยิงกระสุนโดนจุดสำคัญที่สมอง 2 นัด และที่ชายโครงอีก 2 นัด อาการโคม่า
โดยหลังเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา นนท์ ธนนท์ รีโพสต์ข้อความจากแฟนคลับ ตามหาคนหายจากเหตุการณ์ไล่ยิงคนในห้าง #พารากอน ก่อนจะพบว่า เจอหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว โดนยิงที่ศีรษะ อยู่โรงพยาบาล นั้น
ล่าสุดวันที่ 13 ต.ค.2566 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงาน จากตัวแทนแม่หนุงหนิงแจ้งว่า เมื่อเวลาตี 2 กว่าๆ ของวันนี้ (13 ต.ค.) หนุงหนิง หรือ น.ส.เพ็ญพิวรรณ ผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว นับเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 3 จากเหตุความรุนแรงที่พารากอน
26 กรกฎาคม 2568
26 กรกฎาคม 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ