หน้าแรก > อาชญากรรม

พลเมืองดีช่วยเด็กแฝดจีนตามหาแม่ ก่อนทราบข่าวเศร้า! แม่ถูกยิงดับในพารากอน

วันที่ 4 ตุลาคม 2023 เวลา 10:17 น.


4 ตุลาคม 2566 จากกรณีเหตุกราดยิงภายในห้างดังย่านปทุมวัน  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็นชาวจีนและชาวเมียนมา และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ซึ่งมือปืนเป็นเด็กอายุ 14 ปี
ล่าสุดในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิป ที่มีพลเมืองดีคนหนึ่งที่พูดภาษาจีน เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงฝาแฝด ซึ่งเป็นลูกของหญิงชาวจีนที่เสียชีวิต และกำลังตามหาแม่ หลังรู้ว่าถูกยิง แต่หาแม่ไม่เจอ กระทั่งมาทราบภายหลังว่าแม่ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

โดยพลเมืองดีคนดังกล่าวเล่าว่า “เรื่องน่าเศร้าของวันนี้คือ หนีตายจากพารากอนและไปเจอนักท่องเที่ยวชาวจีน 2 คนมาขอความช่วยเหลือ แม่เค้าโดนยิง แล้วเค้าหาแม่ไม่เจอ มาตามหาแม่ ก็ช่วยทุกวิถีทางแบ็ตเหลือ 1% เอามาคุยกับน้องคนนี้ น้องพูดขึ้นมาว่า แม่หนูจะตายไหม ก็ปลอบใจน้องว่าแม่แค่บาดเจ็บเดี๋ยวก็เจอแม่แล้ว รอแป๊บนะ พอไปถึงตำรวจบอกว่าแม่น้องคนนี้เสียแล้ว พอได้ยินถึงกับร้องไห้เลย สงสารน้องมาก น้องมีฝาแฝดด้วย ทำไมน้องต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผู้ก่อเหตุทำน้องต้องเสียแม่ วันนี้เป็นวันที่เศร้ามากถึงมากที่สุด พอไปถึงตำรวจ ตำรวจบอกว่าแม่น้องคนนี้เสียชีวิต เราร้องไห้เลยสงสารมาก น้องมีฝาแฝดด้วย ทำไมน้องต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ วันนี้เป็นวันที่เศร้ามาก”

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม