วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 18:42 น.
เวลา 18.10 น. กรณีถนนยุบตัว ถ.ศรีนครินทร์ ขาออก ลงมาจากสะพานข้ามแยกศรีเทพา เล็กน้อย
*ตอนนี้กำลังเร่งแก้ไข ผ่านได้เลนขวา ท้ายสะสมถึงหน้าซีคอนสแควร์ กลับกัน ขาเข้า ไปทางศรีเอี่ยม กลับรถไม่ได้ ท้ายอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ
- ซอยสุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ออกถ.ศรีนครินทร์ ไม่ได้
- ถ.เทพรัตน (บางนาตราด) ขาเข้า มุ่งหน้า ศรี่เอี่ยม เข้า ถ.ศรีนครินทร์ ไม่ได้ ท้ายอยู่ กม. 8 กลับกัน ขาออก มีปัญหาขึ้นสะพานกลับรถ กม. 5 ท้ายอยู่หน้ารพ.ไทยนครินทร์
- ถ.เทพารักษ์ ขาออก ติดตั้งแต่แยกเทพารักษ์ ไปถึงแยกศรีเทพา กลับกัน ขาเข้า ท้ายอยู่หน้าตลาดเทพประทาน (หนามแดง)
- ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ลง ถ.ศรีนครินทร์ ไม่ได้
มาจากสะพานกาญจนาภิเษก ท้ายอยู่เหนือ ถ.สุขุมวิท กลับกัน มาจากเทพารักษ์ ท้ายอยู่เหนือโรงเรียนทรงสรรพวิทย์
ภาพ : Ken Sirikantorn
3 มิถุนายน 2568
3 มิถุนายน 2568
3 มิถุนายน 2568
3 มิถุนายน 2568
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ