​"ปันปัน สุทัตตา" เผยผลตรวจเป็นลบ หลังคุณพ่อติดเชื้อโควิด ขอกักตัว 14 วัน

08 เม.ย. 2564 | 17:49:54
หลังจากที่ นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ คุณพ่อของปันปัน  สุทัตตา อุดมศิลป์ นักแสดงสาว ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปร่วมงานเลี้ยงหลักสูตร DTC ที่โรงแรม Sofitel SO สาทร และ Cassette ด้านบนโรงแรม เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2564 และทราบในเวลาต่อมาว่าเป็นสถานที่สุ่มเสี่ยง และได้รับแจ้งว่ามีเพื่อนในคลาสติดเชื้อ ซึ่งจากเรื่องดังกล่าวทำให้ปันปันต้องกักตัว 14 วัน และต้องตรวจโควิด โดยผลตรวจของปันปัน เป็นลบ แต่ยังคงต้องกักตัวจนครบกำหนดตามมาตรการของภาครัฐ 

ปันปัน สุทัตตา ได้โพสต์ภาพผลตรวจของตนเองลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “จากกรณีที่คุณพ่อของปัน (นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.ทันที ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว *เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย คุณพ่อ และปัน นะคะ คุณพ่อ เข้ารับการรักษาตัวที่ รพ. อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษ ทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ” 
Share this: