ตร.สายไหม คุมตัว อาสาสมัครทหารพราน ‘คม-สุรเดช’ วัย 26 ปี ผู้ต้องหา โทรนัดเพื่อนออกจากห้อง ก่อนดักยิงเสียชีวิตเอื้ออาทร ย่านสายไหม ทำแผน ชี้จุด ยังไม่พบอาวุธปืนของกลาง

21 พ.ย. 2563 | 13:33:05
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณี นายณัฐพัฒน์  เกตุพร หรือ อาม อายุ 20 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตบริเวณบันไดทางขึ้นอาคารเอื้ออาทรตึก 44 ย่านสายไหม เมื่อช่วงดึกวันที่ (20 พ.ย.) ที่ผ่านมา จากนั้นนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ได้นำตัว นายสุรเดช หรือคม อ่อนอาจศรี อายุ 26 ปี อดีตอาสาสมัครทหารพราน หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 จ.นราธิวาส  เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ทั้งนี้มีรายงานว่า  เมื่อเวลา 05.00 น. (21 พ.ย.)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม ได้ควบคุมตัวนายสุรเดช หรือคม อ่อนอาจศรี ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพแต่เช้า เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าระหว่างญาติผู้ตายกับผู้ต้องหา
 
โดยจุดแรก  ที่เจ้าหน้าที่คุมตัว นายสุรเดช หรือ คม ทำแผน เป็นบริเวณหน้าตึก 44  ส่วนจุดที่ 2  เป็นบริเวณมุมบันไดทางขึ้นตึกเป็นจุดที่ถือปืนยืนรอ นายณัฐพัฒน์ เกตุพร หรือ อาม ผู้ตายเดินมา, จุดที่ 3 เป็นจุดที่ชะโงกตัวไปยิงผู้ตาย และจุดสุดท้ายเป็นจุดที่ทิ้งปืนในป่าหญ้าข้างทางบริเวณถนนลำลูกกาคลอง 3 ซึ่งจากการตรวจสอบขณะนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่พบอาวุธปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายสุรเดช หรือ คม กลับมาควบคุมตัวที่ สน.สายไหม ก่อนจะนำตัวขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรีฝากขังผัดแรกต่อไป

[อ่านข่าว] ตร.สายไหม รู้ตัวมือปืนยิง วัยรุ่น อายุ 20 ปี กลางดึกที่ผ่านมาแล้ว เร่งรวบรวมหลักฐาน ออกหมายจับ

 

327 Visitors | Share this: