‘จ่าสิบเอก’ เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ จบชีวิตพร้อมครอบครัว รวม 5 ศพ ในบ้านพักย่านสุขสวัสดิ์

18 ก.ย. 2563 | 08:26:12
เมื่อช่วงเช้า วันที่ 17 กันยายน 2563  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุ ได้รับแจ้งเกิดเหตุสุดสลด ภายในบ้านพัก หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนครุใน หรือซอยสุขสวัสดิ์ 70 แขวงทุ่งครุ  เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร  ร.ต.อ.ณัฐกฤษณ์ มากจริง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งครุ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุ  เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราชและเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ร่วมเดินทางเข้าตรวจที่เกิดเหตุ
 
ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ประกอบกิจการค้าน้ำยาเคมี และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ภายใต้ชื่อ บริษัท เวล อินดัสเทรียล ซัพพลาย จำกัด เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าว บริเวณชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต  1 ราย และที่ชั้นที่ 2  พบศออีก 4 ราย  ผู้เสียชีวิตทั้งหมดรวม 5 ศพ  ขณะเดียวกันพบปลอกกระสุนปืนกึ่งอัตโนมัติยังไม่ทราบขนาดกระจัดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก
 
ทั้งนี้จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า  เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว อายุประมาณ 35-40 ปี อาศัยอยู่กับพ่อ แม่ ภรรยา และมีลูกชาย 1 คน ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ได้ยินเสียงปืนดังจากในบ้าน 2 นัด ตามด้วยเสียงผู้หญิง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภรรยา เจ้าของบ้าน ร้องว่า "เจ็บ เล็กเจ็บ" จากนั้นสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัดกระทั่งตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ
 
ขณะที่ นางรักจิตร ทุมรินทร์ อายุ 60 ปี  ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า  ตนได้ยินเสียงปืน ครั้งแรก 2 นัด ต่อมาก็ได้ยินอีก 3-4  นัด  แต่ไม่กล้าเดินออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น  กระทั่งเพื่อนบ้านคนอื่นตื่นนอนแล้วมาสังเกตที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ประมาณ 7 โมงเช้าก็พบความผิดปกติ  เนื่องจาก ปู่ และย่า ของเด็กจะตื่นเช้าเพื่อเตรียมตัวไปส่งหลานชายไปโรงเรียน แต่วันนี้ไม่พบ พยายามไปเรียกก็ไม่มีใครออกมาพบจึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ
 
“บ้านหลังดังกล่าว อาศัยอยู่รวมกัน 5 คน ประกอบด้วย ปู่ ย่า ลูกชาย ลูกสะใภ้ และหลานชาย อายุ 7-8 ขวบ มีความคุ้นเคยสนิทกันในฐานะเพื่อนบ้าน ระยะเวลา 5-6 ปี ที่ผ่านมาคนในบ้านหลังนี้ก็ไม่เคยเล่าปัญหาอะไรให้ฟัง ไม่มีความขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ไม่มีศัตรู เป็นเพื่อนบ้านที่ดี คาดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้น่าจะเป็นปัญหาเรื่องธุรกิจครอบครัว  ซึ่งล่าสุดก็พึ่งจะเดินทางไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อขอเรื่องโชคลาภ ก่อนจะเดินทางกลับมาก่อนวันหวยออกซักประมาณอาทิตย์ที่แล้ว”
 
ทั้งนี้ พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ทุ่งครุ เปิดเผยว่า  ภายในบ้านพบอาวุธปืน ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก อยู่ภายในมือของจ่าสิบเอกอนุวัต คล้ายพยัฆ  ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ  ส่วนสาเหตุขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งรายงานให้ทาง  ​พล.ต.ท.ภัคพงศ์​ พงษ์เภตรา​ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล​ (ผบช.น.) ทราบเรื่องแล้วและอยู่ระหว่างเดินทางมาร่วมตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
 
ขณะเดียวกันรายงานข่าว ผู้เสียชีวิต 5 ราย  เบื้องต้น เป็น ชาย 3 คน หญิง 1 คน และ เด็กอีก 1 คน โดยทีมแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต  ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และดำเนินการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง  

58618 Visitors | Share this: