วัยรุ่นบางบัวทองขี่จยย.หนีคู่อริทำทีชักอาวุธข่มขู่ รถเสียหลักพลิกคว่ำถูกปิคอัพทับเสียชีวิต

15 พ.ค. 2565 | 04:32:51
วันที่14 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บางบัวทอง รับแจ้งเหตุรถปิคอัพเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนเลียบคลองตาชม ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รีบไปตรวจสอบ
  
ที่เกิดเหตุพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากจับกลุ่มโดยมีร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ ด.ช.เก้า อายุ 12 ปี ถูกรถทับศรีษะเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ของผู้เสียชีวิตเสียหลักตกลงไปในคลองตาชม เจ้าหน้าที่มูลนิธิอยู่ระหว่างนำอุปกรณ์มาลากขึ้นจากคลอง

จากการสอบถามนายอภิเชษฐ์ เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพวกตนรวมกลุ่มและนั่งคุยกันอยู่หลังหมู่บ้านพฤกษา 3 ขณะนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากัน 4 คัน ทำท่าเหมือนมีอาวุธ พวกตนทั้งหมด 5 คน ตกใจจึงได้พากันขี่รถจักรยานยนต์แยกย้ายกันหลบหนีส่วนผู้เสียชีวิต ขี่ไปทางเลียบคลองตาชมและไปพบว่าเสียหลักพลิกคว่ำถูกรถชนจนเสียชีวิต โดยที่ตนเองยืนยันว่าว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุนั้นพวกตนไม่รู้จัก อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับตัวมาดำเนินคดี เพราะเพื่อนตนไม่น่าต้องมาเสียชีวิตแบบนี้
    
ขณะที่ นายฉัฐวัสส์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถผู้เสียชีวิตขี่มาถึงจุดเกิดเหตุแล้วเสียหลักพลิกคว่ำขณะนั้นมีรถปิคอัพสีบรอนซ์ทองวิ่งมาด้วยความเร็ว เหยียบทับร่างจนเสียชีวิต ก่อนจะ ขับรถหนีไปในความมืดตนเองนำรถจักรยานยนต์มาจอดบังไว้ เพื่อให้รู้ว่ามีอุบัติเหตุ
  
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บางบัวทอง ได้เก็บร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุและจะได้สอบปากคำพยานแวดล้อมรวมทั้งได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุและรถปิคอัพคันที่ชนผู้เสียชีวิตเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป
Share this: