เหตุเพลิงไหม้ มีผู้เสียชีวิต! ภายในซอยประชาร่วมใจ 57 เขตคลองสามวา เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ

22 ต.ค. 2564 | 08:51:01
ภายหลังตำรวจสน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านพัก  ภายในซอยประชาร่วมใจ 57 ถนนประชาร่วมใจ  เขตคลองสามวา ลักษณะเป็นเพิงพักชั้นเดียว สร้างติดกันจำนวน 3 หลัง จากการตรวจสอบหลังเพลิงสงบพบศพ ด.ญ.พิมลภัทร  บุญเพชร์ อายุ 6 ปี ถูกเพลิงไหม้เสียชีวิตบนที่นอน

จากการสอบสวนน.ส.มาลี บุตรแขก อายุ 36 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า เหตุเพลิงไหม้นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาตี 4 ทั้งที่บ้านพักนี้ไม่มีไฟฟ้า​ จุดที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังกลางที่ ลูกสาวนอนอยู่เพียงลำพัง พ่อที่นอนกับลูกออกไปหาของเก่า ระหว่างเกิดเหตุตนกำลังแยกของเก่าอยู่บ้านเพิงด้านหลัง ได้ยินเสียงลูกร้องตะโกนร้อง พอลุกมาก็เห็นเปลวไฟกำลังลุกลาม เพราะบ้านที่สร้างทำจากแผ่นไม้ และผ้าใบ 

ทั้งนี้ตนพยายามหาทางเข้าไปช่วยลูกแต่ไม่ทัน จากนั้นได้ช่วยกันน้ำในบ่อมาราดดับไฟ เพลิงสงบในอีกชั่วโมงกว่า ๆ ตนแปลกใจถึงสาเหตุว่าเพลิงไหม้เกิดขึ้นได้อย่างไร เนื่องจากที่บ้านไม่มีไฟฟ้า ไม่ได้จุดยากันยุง หรือตะเกียงแต่อย่างใด อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบและช่วยเหลือครอบครัวด้วย 

ต่อมาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจพยานหลักฐานภายในที่เกิดเหตุและจุดที่พบศพ ซึ่งจะได้ตรวจสอบหาข้อเท็จจริงและสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้ต่อไป #เพลิงไหม้ประชาร่วมใจ57 #FM91 
Cr.​ร่มไทร กู้ชีพ807
Share this: