โหดเกิน !! ทำเบียร์แตก..ไม่ยอมชดใช้ รัวยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิต

24 มิ.ย. 2564 | 06:49:10
 เวลา 02.40 น. วันที่ 24 มิถุนายน 2564 รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า ตำรวจ 191 แจ้งสกัดจับ รถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 3ฒข-6233 กทม. คนขับ ได้ใช้อาวุธปืนก่อเหตุทำร้ายร่างกายบุคคล บริเวณร้านสะดวกซื้อ ซอยลาดพร้าว 25 แล้วหลบหนีไม่ทราบเส้นทาง  


 คุณสน คนเห็นเหตุการณ์ เล่าเหตุการณ์กับทีมงาน สวพ.91 ว่า เมื่อเวลา 02.38 น. ระหว่างที่ตนเองกำลังยืนอยู่บริเวณหน้าปากซอยลาดพร้าว 25 ได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธปืนดังออกมาจากภายในร้านเซเว่น ที่อยู่ตรงหน้าปากซอย จากนั้นก็เห็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30 - 40 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 180 ซม. สวใเสื้อคลุมสีเทา กางเกงขายาวสีเข้ม ผิวขาว เดินออกมาจากร้านพร้อมทั้งในมือมีอาวุธปืน ก่อนจะเดินไปขึ้นรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับหลบหนีไป 

ตนเองจึงเดินเข้าไปตรวจสอบภายในร้าน พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย สวมชุดของพนักงานร้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนทำให้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงได้รีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ 


มูลนิธิร่วมกตัญญู แจ้งคืบหน้าว่า ในที่เกิดเหตุนั้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 รายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไมทราบชนิด เจ้าหน้าที่พยายามให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บแล้ว แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อต่อมา  นาย รัฐวิทย์ สันติคุปตพงศ์ อายุ 32 ปี 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ รถสายตรวจ 191 เพิ่มเติมกับทีมงานว่า จากการสอบถามพนักงานร้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตนั้นกำลังปฏิบัติงานอยู่ที่หน้าเคาเตอร์เก็บเงิน คนก่อเหตุเป็นชาย 1 คน ได้เข้ามาในร้านแล้วเดินหยิบสินค้า จากนั้นได้ทำขวดเบียร์ตกแตก ผู้เสียชีวิตบอกว่าจะต้องจ่ายเงินชดใช้ค่าเบียร์ที่แตกเสียหาย แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมจ่าย เกิดการโต้เถียงกันได้สักพัก ผู้ก่อเหตุเดินออกจากร้านไปที่รถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน  ที่จอดอยู่ริมถนน แล้วเดินย้อนกลับมาที่หน้าประตูร้าน ก่อนยกอาวุธปืน ไม่ทราบชนิดขึ้นมายิงใส่ผู้เสียชีวิต ก่อนจะเดินออกไปขึ้นรถกระบะ   ฝั่งคนขับ แล้วขับหลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน อยู่ระหว่างตรวจสอบจุดเกิดเหตุ 
Share this: