ฟังวิทยุออนไลน์

ทันข่าว 91

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Friday, 12 July 2013 05:01

แจ้งจับ "จักรกฤษณ์" อดีตนักยิงปืนทีมชาติ ซ้อมเมีย

นางบุญคิด พณิชย์ผาติกรรม พร้อมด้วยแพทย์หญิงนิธิวดี ภู่เจริญยศ อายุ 38 ปี ภรรยาของ นายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย และเจ้าของสถาบันเสริมความงาม บิวตี้โซลูชั่น บาย ปริ้นเซสไอดอล เข้าร้องขอความช่วยเหลือกับ นางปวีณา หงสกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นของมนุษย์ หลังถูก นายจักรกฤษณ์ ทำร้ายร่างกายและใช้ปืนข่มขู่

นางบุญคิด แม่ของ นายจักรกฤษณ์ เปิดเผยว่า ลูกชายอยู่กินกับ แพทย์หญิงณิธิวดี มานาน 6 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน คนโต เป็นหญิง อายุ 5 ขวบ คนเล็กเป็นชาย อายุ 11 เดือน ตลอดเวลาที่ผ่านมา ลูกชายของตน ทําร้ายทุบตีลูกสะใภ้ ตนและสามี กลับช่วยไม่ได้ เพราะถูกข่มขู่ ถึงขั้นพ่อแท้ๆ ของนายจักรกฤษณ์ ยังต้องออกจากบ้านไป เพราะทนพฤติกรรมเลวร้ายของลูกชายไม่ไหว

ส่วนตัวแม่เอง เคยถูกเอาปืนจี้หัวข่มขู่มาแล้ว เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะ ลูกชาย ติดยาไอซ์อย่างหนัก จนประสาทหลอน ระแวงตลอดเวลาว่า มีหนอนขึ้นตามตัว กลัวคนเข้ามาทําร้าย และระแวงว่า ภรรยา จะมีชู้ ไม่ยอมให้ออกจากบ้าน ภายในบ้านพักเต็มไปด้วยกล้องวงจรปิด

นางบุญคิด กล่าวต่อว่า ตลอดระยะเวลา 3 ที่ผ่านมา นายจักรกฤษณ์ บุตรชาย พาผู้หญิงเข้าบ้าน มั่วสุมเสพยา จนเกิดอาการหลอนระแวง ว่า ภรรยาพาชู้เข้าบ้าน และเคยเกิดเหตุการณ์เอาปืนบุกเข้าห้องนอน และยิงใส่ที่นอน ที่ลูกสะใภ้นอนอยู่กับหลานชาย วัย 11 เดือน กระสุนปืนเฉี่ยวหัวหลานไปนิดเดียว

นอกจากนี้ยังเคยใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตลูกสะใภ้ ตนทนไม่ไหว บอกให้ลูกสะใภ้หนีไปเสีย แต่ถูกกลับถูก นายจักรกฤษ บุตรชาย ข่มขู่ ว่า หากเลิกกันจะฆ่าให้ตายทั้งบ้าน ลูกสะใภ้จึงทนมาตลอด ล่าสุดเมื่อช่วงบ่าย วานนี้ (11 กรกฎาคม) นายจักรกฤษ ไปถ่ายรายการโทรทัศน์ช่องหนึ่งที่สนามยิงปืน ย่านรามคําแหง แต่กลับพาภรรยาน้อยไปด้วย พร้อมบังคับให้ลูกสะใภ้ยอมรับเมียน้อย เมื่อลูกสะใภ้ ชักสีหน้าใส่ก็ตบตีต่อหน้าสื่อมวลชน หลังจากเกิดเหตุการณ์ ตนตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่า ปล่อยไปไม่ได้อีกแล้ว หากปล่อยไว้ ไม่ตนก็ลูกสะใภ้ หรือหลานทั้ง 2 คน อาจถูกยิงตาย โดยเฉพาะหลานๆ ทั้งสองคนที่ตนรักมาก และคงรับไม่ได้หากจะเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น

ขณะที่ แพทย์หญิงณิธิวดี ภรรยาระบุว่า หลังเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่าย วานนี้ ตนตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ไม่ขอใช้ชีวิตร่วมกับ นายจักรกฤษ อีกต่อไป หลังจากที่ นายจักรกฤษณ์ ขับรถออกจากบ้าน เพื่อไปดื่มสุรากับเพื่อน ตนตัดสินใจหอบลูกทั้ง 2 คน และแม่สามีหนีออกจากบ้าน พร้อมโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจาก "นางปวีณา"

นางปวีณา หงสกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) กล่าวว่า หลังจากได้ฟังเรื่องราวทั้งหมด ได้พาทั้งสองคนเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ซึ่งนางบุญคิด และพญ.ณิธิวดี ขอร้องให้ตำรวจจับกุมตัว นายจักรกฤษณ์ ให้ได้เนื่องจากเกรงว่า นายจักรกฤษ จะเผาบ้านทิ้ง และอาจตามมาทำร้ายตนและลูกๆ เพราะเคยข่มขู่ไว้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งกำลังฝ่ายสืบสวน พร้อมประสานฝ่ายป้องกันปราบปราม ตำรวจ 191 เพื่อสกัดจับ นายจักกฤษณ์ เพื่อควบคุมตัวมาดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงาน นางบุญคิด ยังกล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ลูกชาย เคยติดโคเคน มาก่อน และเคยพาไปบําบัดมาแล้ว แต่กลับออกมาก็เหมือนเดิน แต่เปลี่ยนมาเสพยาไอซ์ กระทั่งเกิดอาการหลอน และใช้ความรุนแรงกับครอบครัวเพิ่มขึ้น

add a comment